CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHỮA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT HIỆU QUẢ

0
3727
Tôi tên là Lan Anh, hiện tại tôi đang sống ở Quận 11, TP Hồ Chí Minh,tôi đã theo dõi trang bệnh rối loạn kinh nguyệt này được một thời gian và rất quan tâm đến thông tin về bênh rối loạn kinh nguyệt mà trang đăng tải. Nguyên nhân là do tôi cũng từng là bệnh nhân của bệnh rối loạn kinh nguyệt. Nhưng may mắn cho tôi, tôi đã tìm được thầy thuốc giỏi , thuốc tốt để chữa trị bệnh này. Đó là sự tình cờ và vận may của tôi cho tôi được chữa khỏi bệnh và được hưởng hạnh phúc được làm mẹ. Giờ đây tôi xin chia sẻ với quý độc giả quá trình chữa bệnh của mình để mọi người có thêm hướng điều trị.
Từ hồi con gái, kinh nguyệt của tôi đã không đều và có những thời gian kinh nguyệt thường kéo dài. Thời ấy, vì kinh tế khó khăn, tôi cũng chẳng thăm khám gì. Nghe lời khuyên của mọi người, tôi đã mua thuốc tránh thai về uống để điều hòa kinh nguyệt. Khi ấy tôi nào nghĩ được việc này lại gây hậu quả nghiêm trọng đến vậy. Chỉ đến năm 2011, khi tôi lấy chồng được 2 năm mà mãi không thấy có bầu tôi mới thật sự lo lắng. Chồng tôi và cả gia đình đều rất hoang mang vì là anh ấy là con trai độc nhất trong gia đình. Lo lắng, hai vợ chồng tôi đã gạt bỏ mọi sự ngại ngùng để đi khám và bác sỹ kết luận,hai buồng trứng của tôi có rất nhiều nang nhỏ và không có trứng trội, bác sỹ đã kết luận tôi bị bệnh đa nang buồng trứng, đây một phần do ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc tránh thai kéo dài trước đây, điều đó sẽ làm cho tôi rất khó để có con một cách tự nhiên và nếu dùng nhiều thì buồng trứng của tôi sẽ bị suy giảm hoàn toàn và không còn khả năng có con nữa. Nghe kết luận như vậy tôi đã cảm thấy rất sợ hãi và lo lắng.
Chia sẻ bí quyết chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả
Chia sẻ bí quyết chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Bắt đầu từ khi ấy, vợ chồng tôi đi khám khắp các bệnh viện, phòng khám trong nam ngoài bắc, tuy nhiên vẫn chẳng có bất cứ một tia hi vọng nào. Thời gian và tiền bạc cứ thế trôi qua. Vợ chồng tôi chạy chữa khắp nơi, ai mách đâu có thầy giỏi thuốc tốt là vợ chồng tôi lại mang nhau đi, nhưng rồi cũng không ăn thua gì. Cuối cùng, chúng tôi phải tiến hành chữa trị theo sự tư vấn của bác sỹ ở bệnh viện Từ Dũ. Hàng tháng, tôi phải siêu âm liên tục để quan sát chu kỳ rụng trứng và tiêm thuốc để “bắt trứng”.

Thời gian đó, với vợ chồng tôi, bệnh viện là nhà. Tôi gần như bị ám ảnh và không biết liệu phúc phần của mình có đủ lớn để vợ chồng có được một mụn con? Ròng rã mấy tháng trời uống thuốc, tiêm thuốc, siêu âm, chu kỳ thứ nhất rồi chu kỳ thứ hai, thứ ba…vậy mà tôi vẫn thất bại.
Khi ấy tôi không dám tin rằng mình sẽ có nổi một đứa con. Mỗi lần nhìn chồng tôi lặng lẽ ngồi một góc hút thuốc là tôi lại cảm thấy mình có lỗi vô cùng. Cái cảm giác bất lực đã khiến tôi không ít lần đề nghị được li hôn để chồng đi lấy vợ khác nhưng anh ấy nhất định không đồng ý và luôn động viên tôi cứ cố gắng rồi ông trời sẽ thương. Càng tuyệt vọng, đau khổ bao nhiêu, tôi lại càng thấy có lỗi với gia đình nhà chồng bấy nhiêu.
Thế rồi cuộc đời như định mệnh khi đã cho tôi được gặp lương y Quỳnh Hoa. Số là một hôm tôi đọc được trên Tạp chí Sức Khỏe có giới thiệu về bài thuốc gia truyền chữa rối loạn kinh nguyệt-vô sinh hiếm muộn của cô. Tôi mừng quá, lần theo số điện thoại người ta ghi trên ấy để gọi cho thầy thuốc. Tôi gọi đến cuộc thứ 9 mà toàn thấy máy bận thôi. Lúc đó trong lòng tôi đã nghĩ rằng chắc mình chẳng có duyên với vị lương y này rồi. Thế là tôi tự đánh cuộc với mình rằng tôi sẽ chỉ gọi duy nhất một cuộc gọi nữa, nếu lương y không nghe máy thì coi như số tôi chẳng thể chữa được để có con. Vậy là tôi bấm máy gọi. Ấy vậy mà trời phật thương tôi . Đúng cuộc gọi thứ 10 ấy cô đã bắt máy. Nghe tôi trình bày xong, cô đã hẹn hai vợ chồng tôi ra để chị khám trực tiếp và lấy thuốc về uống. Thật lòng mà nói khi ấy dù chưa gặp cô một lần nhưng không hiểu sao tôi đã cảm thấy có niềm tin vào cô nhiều lắm. Tôi đã nghĩ chưa biết rồi hành trình mới này sẽ kéo dài bao lâu nhưng chỉ cần có chút cơ hội thôi thì nhất định tôi sẽ kiên trì đến cùng. Ngày hai vợ chồng ra khám xong lấy thuốc về uống, tôi đã tin rằng rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình. Khi ấy, trong tôi những tia hi vọng lại sáng lên.
Tôi còn nhớ, hôm ấy dù cô bảo cứ lấy một tháng thuốc về uống xem thế nào đã, rồi sau thế nào mới lại cắt tiếp, nhưng tôi chẳng nghe tôi cứ khăng khăng đòi cô cắt cho tôi hai tháng thuốc liền. Từ hôm ấy, với hai loại thuốc cô kê cho tôi,cứ đều đặn vào mỗi buổi sáng chồng tôi lại pha cho tôi loại thuốc bột ổn định nội tiết tố vào chiếc bình đựng nước để tôi mang đến cơ quan uống trong ngày. Còn loại thuốc còn lại tôi dành uống vào buổi tối. Kể ra thuốc cũng hơi khó uống . Mất mấy hôm đầu tôi phải cho thuốc lẫn vào trong đồ ăn, nhưng sau đó tôi quen dần nên thấy cũng bình thường. Thời gian đó, được chồng và gia đình chồng chăm sóc, động viên nên tôi cũng thoải mái tư tưởng hơn, kết hợp với uống thuốc của cô nên sau đó có một tháng thôi mà tôi lên được 3 cân.
Cứ thế tôi kiên trì uống thuốc cho đến ngày 10 tháng 7 năm ngoái, hôm đó đáng ra là tôi phải đến tháng rồi, vậy mà tôi lại không thấy gì, tôi đã nghĩ vòng kinh của mình chắc lại loạn linh tinh rồi chứ thật lòng khi ấy tôi cũng không hề nghĩ gì đến chuyện tôi có thai đâu. Đến cơ quan tôi mới nói chuyện với chị bạn cùng phòng, chị ấy bảo hay là có tin vui rồi, tôi mới ngờ ngợ. Nôn nóng, tôi xin nghỉ làm ngay lúc ấy chạy ra hiệu thuốc cạnh cơ quan mua que thử và nhờ thử luôn tại đó, nhìn que thử hai vạch mà tôi không tin vào mắt mình chị ạ, tôi mua liền ba que nữa để thử lại. Kết quả vẫn là hai vạch, tôi cứ ngây người ra đó đến mức cái chị bán thuốc còn tưởng tôi bị làm sao cứ gọi toáng lên có buồn cười không cơ chứ. Tôi gọi điện cho chồng tôi, cho bố mẹ tôi, ai nghe xong cũng mừng rơi nước mắt . Đằng đẵng 4 – 5 năm trời bây giờ mới có tin vui nên cả gia đình tôi ai cũng thấy hạnh phúc, nhất là ông xã tôi. Cái cảm giác lâng lâng của ngày hôm ấy đến giờ tôi vẫn nhớ như in và chắc tôi sẽ chẳng bao giờ quên được cái kỷ niêm ấy.
Cả thời gian nghén rồi mang thai tôi đã được cả gia đình chiều chuộng, chăm sóc. Khó khăn lắm mới có được tin vui này nên tôi cũng luôn giữ gìn để con được khỏe mạnh đến với thế giới này. Đến đầu tháng 4 vừa rồi tôi đã sinh được bé trai 3,4 kg chị ạ. Cái cảm xúc khi được ôm đứa con do mình sinh ra thật chẳng có lời nào diễn tả được . Vậy là cuộc đời đã mỉm cười với vợ chồng tôi thật sự rồi.
Trên đây là đôi lời tâm sự của tôi người mắc bệnh rối loạn kinh nguyệt và quá trình điều trị của tôi. Với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của tôi đến độc giả và ban biên tập thông tin chuatriroiloankinhnguyet.com
                                                                                                       Chào thân ái!
                                                                                                        Lan Anh
                                                                                Nguyentranlananh1984@gmail.com
                                                                                      
                                                 

Sau khi ban biên tập đăng tải bài viết ” Chia sẻ bí quyết chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả ” của đọc giả Lan Anh , chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi và yêu cầu về thông tin liên hệ của lương y Quỳnh Hoa . Ban Biên tập đã chủ động liên lạc và được sự đồng ý của lương y, Ban Biên tập xin cung cấp số điện thoại của lương y ở đâyChân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm !

Địa chỉ: Số Nhà 16. Ngõ 210 Hoàng Quốc Việt. Cầu Giấy Hà Nội

SĐT : 0989.086.018 . Emai :quynhhoadongy@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here