THUỐC CHỮA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT HIỆU QUẢ NHẤT!

131
8970
Medical Herbs

   Thời gian qua, ban biên tập nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả về bài thuốc chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt, hiếm muộn của lương y Quỳnh Hoa ở Hà Nội đã giúp cho bao người phụ nữ có thể mang thai, sinh con được sau nhiều năm mong mỏi. Để tìm hiểu thực hư về hiệu quả của bài thuốc đông y này, chúng tôi đã tìm gặp chị Nguyễn Thị Năm ở xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, một bệnh nhân đã được lương y Quỳnh Hoa điều trị khỏi rối loạn kinh nguyệt và đã có con ngay sau đó.

   (Chị Nguyễn Thị Năm là người đã gửi lá thư cảm ơn tới lương y Quỳnh Hoa và xin chia sẻ lá thư đó với độc giả của báo vào ngày 25/9/2013 với niềm hi vọng sẽ có nhiều người tìm được phương thuốc chữa trị khỏi bệnh rối loạn kinh nguyệt, khó mang thai giống như chị.)

2-dang-roi-loan-kinh-nguyet-2
Rối loạn kinh nguyệt (ảnh minh họa)

   Chị kể, hai vợ chồng chị lấy nhau đã được hơn 3 năm. Chị là giáo viên mầm non còn anh là cán bộ kỹ thuật của nhà máy may trong vùng. Lương của hai vợ chồng cũng gọi là đủ sống, không đến mức khó khăn. Nhưng từ khi lấy nhau, hai vợ chồng không có dùng biện pháp gì để tránh thai mà suốt hơn 6 tháng cũng không thấy chị có thai. Mỗi lần đi chơi, gặp bà con họ hàng, mọi người đều nhắc nhở đừng có kế hoạch làm gì, sinh con luôn cho vui cửa vui nhà. Khi đó chị cũng chủ quan, nghĩ là mới lấy nhau, lúc nào có mà chẳng được. Nhưng dần dần, những lời đàm tiếu xung quanh của mọi người bắt đầu nhiều hơn, ai cũng bảo chắc hai vợ chồng phải có vấn đề gì đó mới chưa có con. Các bạn bè đồng nghiệp của chị cũng khuyên chị đi khám xem thế nào, bình thường thì chỉ vài tháng là có thai được thôi. Khi ấy, chị mới bắt đầu lo lắng. Tự dưng chị chột dạ nghĩ từ trước đến giờ, kinh nguyệt của chị không đều, không biết đây có phải lý do mà mình khó mang thai không. Suy nghĩ đó cứ quẩn quanh trong đầu chị khiến chị hoang mang. Chị lên mạng tìm hiểu xem kinh nguyệt có ảnh hưởng gì đến việc thụ thai không thì tất cả các thông tin đều cho rằng nếu kinh nguyệt không đều thì khó mang thai và phải chữa trị. Vậy mà từ trước đến giờ chị rất chủ quan, cho đó là bình thường. Chị tâm sự với chồng. Anh là người đàn ông yêu thương vợ hết mực và luôn bênh vợ. Với anh nghĩ chuyện chưa có con chắc cũng là bình thường nên anh cũng không để ý những người xung quanh dị nghị. Khi hai vợ chồng tâm sự anh mới vỡ lẽ. Anh bảo ngày mai anh sẽ đưa chị đến bệnh viện khám.

   Hôm sau, hai vợ chồng dắt nhau lên bệnh viện Đa khoa Hợp Lực ở trên thành phố. Chị vào khám và được bác sĩ hỏi han cặn kẽ. Kinh nguyệt của chị tháng có, tháng không, và cũng không cố định ngày nào. Mỗi lần hành kinh, chị có khi bị rong kinh cả chục ngày, máu kinh màu đen và lẫn nhiều máu cục. Những ngày bị, chị thường xuyên bị đau bụng, có khi đau quằn quại chị phải nằm co ro như bà lão 80. Bác sĩ thăm khám, siêu âm cho chị và kết luận hiện tại chị bị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tố do hội chứng buồng trứng đa nang. Bác sĩ bảo, nếu không chữa được buồng trứng đa nang thì khả năng vô sinh rất cao. Sau đó bác sĩ kê cho chị một đơn thuốc gồm thuốc nội tiết, viên bổ sung sắt. Bác sĩ dặn chị uống hết một đợt là kinh sẽ đều hơn, sau đó có thể thụ thai được, tuy nhiên cũng chỉ hi vọng được khoảng 50%.

   Theo lời bác sĩ, chị uống liên tục trong 1 tháng. Sau đó chị có kinh trở lại, lần này thì máu ra không đen và cũng ít bị máu cục hơn. Chị vui mừng nghĩ tình trạng của mình đã khá hơn. Tháng tiếp theo, chị cũng hành kinh đều như vậy. Thuốc chị đã hết và không uống nữa. Nhưng đến tháng thứ 3, đến ngày theo chu kì rồi mà chị cũng không thấy mình bị hành kinh. Chị ngờ rằng có khi mình đã có thai. Háo hức, chị ra hiệu thuốc mua que thử. Cả đêm chị hồi hộp rồi lo lắng không ngủ được, cố chờ đến sáng để đi tiểu lấy mẫu thử. Nhưng sau 5 phút thì que thử cũng chỉ báo 1 vạch. Chị vẫn chưa tin tưởng, vẫn hi vọng mình có thai. Cố đợi châm kinh cho đến 5 ngày, chị lại thử lại lần nữa. Nhưng lần này cũng không thấy gì, que thử vẫn 1 vạch. Chị buồn rầu, có khi kinh lại bị rối loạn chứ không phải chị có thai. Chồng chị thấy chị sốt ruột thì thương lắm, cứ động viên chị đừng lo lắng gì, rồi ông trời sẽ cho hai vợ chồng một đứa con. Anh rất chia sẻ với tình trạng của vợ, không bao giờ động chạm gì đến vấn đề của chị vì sợ chị tủi thân.

   Trước mặt chồng, chị tỏ ra bình thường, nhưng thực tâm trong lòng chị lúc nào cũng như lửa đốt. Vì đến bây giờ chị mới thực sự quan tâm đến cái máu kinh kia, trong khi bao năm chị không để ý. Nếu như chị chữa sớm có khi là đã có thai rồi. Cứ nghĩ như vậy và chị lại tự trách mình chủ quan!

   Thời gian hai vợ chồng ở bên nhau cũng được 1 năm, bố mẹ chồng bắt đầu giục giã. Hai vợ chồng cũng lo lắng. Anh bảo chị là cả hai vợ chồng đi Hà Nội khám xem thế nào, cả anh cũng sẽ đi khám. Một ngày, anh chị xin nghỉ làm đưa nhau lên bệnh viện phụ sản Hà Nội. Anh khám nam khoa, chị khám phụ khoa. Bác sĩ vẫn kết luận chị bị buồng trứng đa nang, anh thì mọi thứ bình thường. Chị lại càng buồn rầu, tủi thân, và lo lắng! Cái ý nghĩ vẩn vơ biết đâu do mình rồi anh sẽ thay lòng đổi dạ lại thoáng hiện lên trong đầu khiến tim chị nhói đau. Về nhà, chị chăm chỉ uống thuốc theo đơn bác sĩ, cố gắng tẩm bổ và tập thể dục hàng ngày. Sức khỏe của chị khá hơn, da dẻ hồng hào nhưng kinh nguyệt thì vẫn như vậy, có chăng là mỗi lần hành kinh nó không kéo dài như trước, nhưng vẫn không theo một chu kỳ nào cả.

   Thấy vợ chồng chị mãi không có con, nhiều người quen mách chị đi tìm thầy chữa. Mẹ đẻ chị đã cắt thuốc tận Hòa Bình về cho chị uống. Ngày nào cũng sắc thuốc bắc, rồi uống thuốc. Ròng rã chị uống 4 tháng liền. Chị kinh mùi thuốc bắc đến nỗi chỉ nghĩ đến thôi là chị cũng buồn nôn như người mang thai bị nghén. Nhưng sau 4 tháng, kết quả cũng không khá hơn. Chị vẫn thấy kinh không đều. Cũng nhiều lần phấp phỏng hi vọng mình có thai nhưng rồi niềm vui ấy lại vụt tắt khi những que thử thai chưa bao giờ báo 2 vạch. Nhiều đêm chị nằm ôm chồng khóc. Bố mẹ chồng chị nhiều lần bóng gió đay nghiến vào nỗi đau của chị. Thi thoảng những lời cay nghiệt “chỉ ăn với đẻ mà cũng không làm được” lại hiện lên trong tâm trí chị khiến chị đau đớn tột cùng. Thiên chức cao quý nhất là làm mẹ cũng không đến với chị. Nhiều khi nghĩ quẩn chị còn định ly hôn để anh được tự do, chị sẽ giải thoát cho anh! 

   Sức khỏe giảm sút vì suy nghĩ nhiều nên chị phải xin nghỉ làm một thời gian. Chồng chị chăm sóc và động viên chị sẽ tiếp tục đi chữa vì vẫn còn hi vọng. 

   Anh tìm hiểu trên mạng, tìm hiểu tất cả các tờ báo sức khỏe. Rồi một lần, anh đọc được một bài chia sẻ của một chị cũng là giáo viên ở Thái Bình, cũng bị rối loạn kinh nguyệt do buồng trứng đa nang, chữa nhiều nơi không khỏi, đến khi lấy thuốc của lương y Quỳnh Hoa ở Hà Nội thì uống 2 tháng sau đã có thai được. Anh mừng lắm, có vẻ như giống với trường hợp của vợ mình. Rồi lại mò mẫm tìm thông tin của lương y Quỳnh Hoa. Cuối cùng anh cũng tìm được địa chỉ của lương y. Anh đưa chị lên Hà Nội, trong lòng phơi phới hi vọng. Chị thấy anh như vậy thì cũng vừa mừng vừa lo, không biết có chữa được như lời chia sẻ ấy không.

Medical Herbs
Bài Thuốc đông y chữa rối loạn kinh nguyệt, vô sinh (ảnh minh họa)

   Tìm được đến nhà lương y, anh chị kể lại tình hình suốt gần 2 năm vừa rồi chạy chữa mà kinh của chị vẫn không đều, mãi mà không có con được. Lương y nhìn sắc mặt chị, rồi nghe chị kể bệnh cụ thể, lương y nói tình trạng của chị có thể điều trị được. Chị cần phải “thay máu” mới mong có con được. Nội tiết tố chị kém, máu kinh xấu, do đó cần uống thuốc điều kinh, bổ huyết, tăng cường nội tiết, kích thích sự phát triển của nang trứng và làm tăng cường sức khỏe cho người phụ nữ. Lương y lấy cho chị 2 loại thuốc, dặn phải uống trong 2 tháng. Nhưng lương y cũng nói là thuốc này rất khó uống, nhưng phải cố mà uống nếu muốn có con. Bụng bảo dạ, có khó đến mấy cũng uống được, miễn là chị có thể có con như bao người phụ nữ khác. Cùng lúc chị đang lấy thuốc, có hai vợ chồng và một cháu bé khoảng 5 tháng đến nhà cảm ơn lương y. Chị nhìn đứa trẻ và trong lòng đầy hi vọng vào phương thuốc quý này. Lương y nói, đây là phương thuốc gia truyền 7 đời của gia đình, thuốc này bào chế rất khó và tốn nhiều công sức, do đó có khó uống cũng phải cố gắng để không phụ công người làm thuốc và mang lại may mắn cho người uống.

   Ngày ngày chị đun thuốc uống. Một loại thuốc uống như trà thì cũng dễ uống. Còn một loại thì chỉ uống 3 lần một ngày có mùi rất tanh, đúng là khó uống thật! Mỗi lần cho nó vào miệng là chị lại nhắm mắt nhắm mũi nuốt thật nhanh, rồi uống đè ngay một cốc nước to vào. Ngày qua ngày, chị thấy sức khỏe tốt hơn. Hết một tháng, chị bị hành kinh. Và lần này máu kinh đỏ tươi, không có chút máu cục nào. Kỳ kinh kéo dài đúng 4 ngày đã hết. Chị phấn khởi lắm! Mới uống được một tháng mà chị thấy cơ thể thay đổi nhiều. Tiếp tục tháng thứ hai, sắc mặt chị hồng hào rõ rệt. Chuyện ấy của hai vợ chồng cũng mặn nồng hơn. Chị mừng lắm và càng chăm chỉ uống thuốc, tập thể dục đều đặn. Tháng thứ 2, kinh nguyệt vẫn đều và đẹp như vậy. Đợt này bị chị không đau bụng chút nào, không còn khổ sở vật vã với những cơn đau quặn như trước. Hết 2 tháng thuốc, kinh đã ổn định. Hai vợ chồng sinh hoạt đều đặn. Đến ngày theo chu kì của tháng thứ 3, chị lại không thấy kinh đâu. Mừng rỡ và hi vọng, chị lại ra hiệu thuốc mua hẳn 3 que thử. Sáng hôm sau, chị dậy sớm đi tiểu để thử. Chờ đợi 5 phút, chị nhìn que thử mà không tin vào mắt mình, cái vạch thứ 2 đã hồng hồng. Chị gọi chồng dậy ngay để xem vì chị sợ biết đâu tại mình hi vọng quá nên có khi nhầm. Nhìn que thử, anh ôm chặt chị mừng rỡ, vui sướng! Để chắc chắn, ngày hôm sau chị vẫn thử lại và vẫn 2 vạch màu hồng. Đúng là ông trời đã không phụ người tốt, đã cho hai vợ chồng chị 1 đứa con.

   Ngay hôm sau đó, chị liền đi khám. Bác sĩ cho chị làm xét nghiệm máu để phát hiện có thai sớm vì chị mới chậm kinh ít ngày, siêu âm có thể sẽ không chính xác. Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ đã chúc mừng chị đã có thai! Bác sĩ còn nói chị thật may mắn vì phụ nữ khi đã bị buồng trứng đa nang thì rất khó điều trị và tỉ lệ có thai là rất thấp! Vậy là chính xác rồi! Niềm mong mỏi suốt 2 năm qua đã đến! Chị mừng đến phát khóc! Lúc ở viện ra về, chị không quên gọi điện cảm ơn lương y Quỳnh Hoa, người đã mang lại phép màu cho vợ chồng chị!

   Cái thai cứ lớn dần cùng với sự yêu thương chăm sóc của cả hai vợ chồng! Chị mang thai khỏe mạnh và sinh con đủ tháng đủ ngày. Con chị được 3,2kg, hoàn toàn không có gì bất thường!

   Kể đến đây, chị nhìn vào đứa con trai bằng ánh mắt âu yếm như thông báo với chúng tôi rằng: đây là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt, hiếm muộn của lương y Quỳnh Hoa.

   Lại nói về bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt của lương y Quỳnh Hoa, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết đây là bài thuốc gia truyền quý, được truyền lại đến chị là đời thứ 7. Những người phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, khó mang thai, bị sẩy thai nhiều lần sau khó có con, người bị buồng trứng đa nang, hiếm muộn đều có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc này. Chúng tôi hi vọng sẽ nhiều người phụ nữ được hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ nhờ bài thuốc của lương y!

Thu Huyền – Skgd

   Sau khi bài viết được đăng tải, Ban biên tập Trang thông tin nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn đọc về việc muốn mua thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt của lương y Quỳnh Hoa ở Hà Nội.  Được sự đồng ý của lương y, Ban biên tập xin để lại thông tin liên hệ mua thuốc như sau:

Địa chỉ: số 16 ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 

ĐT: 0989 086 018

 

131 COMMENTS

 1. Mọi người đã ai dùng bài thuốc của cô Quỳnh Hoa chưa? Chia sẻ cho mình về bài thuốc hiệu quả ra sao? Mình ở Ninh Bình thì mua thuốc này bằng cách nào nhỉ!

 2. Cho mình xin địa chỉ với được không, mình bị rối loạn kinh nguyệt 4 năm nay rồi, chạy chữa nhieuf nơi mà không khỏi gì cả , chờ mãi mà không có con yêu, buồn nắm các chị ah.

  • mình cũng không nhớ rõ nắm,mình chỉ nhớ sdt của cô là 0989086018 còn dịa chỉ hình như là ngõ 79 trần cung gì đấy.vì mình đến khám có lần đầu còn hai tháng sau cô chuyển thuốc cho mình qua bưu điện.

 3. minh cũng đang bị rối loạn kinh nguyệt. cứ 40-45 ngày thì mới thấy kinh,có lần thì lại một tháng hai lần, mỗi lần có thì cứ phải 8-10 ngày mới hết khó chụi nắm,chờ mãi mà không thấy có thai, mọi người bảo minh nên uống thuốc thay máu để kinh nguyệt ổn định,trứng phát triển tốt thì rễ có thai.

  • em cũng đang bị kinh nguyệt như chị, đi khám tây y bác sỹ có kê đơn thuốc nhưng tinh thuốc tráng thai thôi ,em sợ không không giám uống ,em đang tính uống đông y cho lành, nhiều người giới thiệu cô Hoa ở Trần Cung có thuốc hiệu quả ,có phải sdt của cô ấy là 0989086018

 4. Mình kết hôn dc một năm nhưng chỉ vì chứng rối loạn kinh nguyệt mà minh mãi ko co con,đã điều tri 2 lần thuôc tây mà chẳng khỏi gì cả, mọi người mách mình nên dùng đông y thì kết quả tốt hơn,hôm nay đọc được bài viết mình thấy rất tin tưởng vao bài thuốc gia truyền naỳ, co ai biết dịa chỉ cho minh xin với minh cảm ơn nhiều!

  • chị đang chữa ơ chỗ cô Hoa đây này.chị uống được một tháng rồi,không biết kết quả thế nào nhưng được cái ăn được , ngủ được, ra dẻ có vẻ hồng hao ra

   • mình phải công nhận thuốc nhà cô Hoa uống vào ra rẻ căng mịn thật.mình uống tháng thứ hai rồi , kihnh nguyệt ddã ổn định lại ,di canh trứng một lần bs bảo trứng tốt ,nhưng hôm đó õ lại uống rượu thế là hỏng

 5. chị Hương ơi! em cũng bị giống chị nè,em uống thuốc nhà cô Hoa được 2 tháng rồi,thuốc uống hơi khó nhưng mà có hiệu quả chị ạ,kn em giờ ổn định rồi nhưng ox nhà em thời gian này lại không có ở nhà. chán thật!

 6. các chị ơi giúp em xin địa chỉ chính xác nhà cô Hoa với.cách đây 1nam em bị sẩy thai đén giờ chờ mãi mà không co thai,kn của em thì đều mỗi tội là mầu kinh không dc đẹp thôi, em muốn thay máu xem thế nào.

 7. các chị em thử dùng gải cứu + trứng gà xem nào, vừa an toàn lại ko tốn kém nắm,mà thuốc nam còn được chứ thuốc bắc thì nhiều chất bảo quản nắm

  • các chị ơi! giúp em với em kết hôn dc 5 tháng nhưng chưa có gì mẹ chống em đã bắt em đi chữa ,cũng chỉ vì kinh nguyệt em không đều nó cứ lên xuống thất thường em cũng muốn uống thuốc đông y cho lành

 8. không biêts có ai bị như em không nhỉ. lúc chưa lấy chồng kinh nguyệt của em rất đều,nhưng sau khi kết hôn thì cứ hai tháng mới có một lấn, đi khám thì bs bảo em bị rối loạn nôi tiết,có ai biết chỗ nào chữa dc ko mách em với,,

 9. em đến gặp lương y Quỳnh Hoa cô ấy chữa cho.chị điều trị 3 tháng thì có em bé,còn em thì chị không biết thế nào, dịa chỉ của nhà cô là sn 16 ngõ 79 trần cung sdt 0989086018. chúc em may mắn.

 10. vợ chồng tôi kết hôn dc 10 mà chưa có con, mất bao nhiêu tiền của mà không dc kết quả như mong muốn, nhưng khi uống thuốc nhà cô Hoa dc 4thang thì có thai.phải công nhận thuốc của cô Hoa tốt thật

 11. bạn Thắm cho mình hỏi cô Quỳnh Hoa có làm chủ nhật không hả bạn. mình cũng đang bị hội chứng buồng chứng đa nang ,điều trị ở bệnh viện phụ sản 2 tháng rồi nhưng không khỏi

 12. mình bị rối loạn kinh nguyệt 1 năn nay rồi,uống cao ích mẫu 5 tháng mà không có kết quả ,mình muốn dùng thuốc nhà cô Hoa nhưng mình lại ở mãi Đà Nẵng không biết cô có chuyển thuốc bằng đường bưu điện không nhỉ

  • E cũg kinh nguyệt k điều…e có ck cũg dx 2 năm rui nhưg e k có con..co fai vì e chích thuốc khág sin quá nhiu nên e k thể sinh con fai k chị…gd ck e mún có cháu lm chị ạ.. chị có thể tư vấn giúp e dx k z ch

 13. em bị rối loạn kinh nguyệt do nội tiết,em có đi điều trị ở bệnh viện phụ sản trung ương nhưng chỉ ổn định dc một thời gian lại bị lại.đọc xong bài viết chia sẻ có khi em phải tìm đến nhà cô Hoa xem thế nào

  • kinh nguyetj của em thì rất đều,nhưng lại bị thâm và vón cục,đến ngày rụng trứng cũng ra lòng trắng trứng gà,bs bảo như thế là tốt mà em mãi không có con, chồng đi khám thì cũng bình thường,gọi điệm cho cô Hoa thì cô ấy bảo em nên uồng kích trứng và đi kiểm tra xem trứng phát triển thế nào biết đâu trứng của em lại nhỏ thì sao em no quá các chị ạ, chiều nay õ em trở đến đo cắt thuốc xem sao

 14. mình đã lấy thuốc ở chỗ cô Hoa uống dc 2 tháng. Công nhận thuốc của cô Hoa khó uống nhưng hiệu quả thật.minh uống dc 3 tháng thì kinh nguyệt ổn định,vợ chồng QH đều đặn sang tháng thứ 4 thì có tin vui.

 15. Tôi bị rối loạn kinh nguyệt 1nam. Đi khám thì bs kết luận tôi bị buồng trứng đa nang,càng chữa bệnh càng nặng,sức đề kháng thì càng ngày càng giảm sút,ai mách ở đâu là tôi chữa ở đó nhưng kết quả cuối cùng vẫn không như mong đợi.nhiều khi muốn bỏ cuộc. nhưng thật may mắn tôi gặp được lương y Quỳnh Hoa ở Hà Nôi.chị là người đã giúp tôi lấy lại được niềm tin và hạnh phúc trong cuộc sống.thiên chức được làm mẹ là điều mong mỏi của tất các chị em chúng ta.chị em nào có bệnh như mình thì mau đến nhà cô Hoa mà chữa mà mình cũng nhắc trước nhé thuốc hơi khó uống nhưng muốn dc làm mẹ thì cố mà uống

 16. mình bị buồng trứng đa nang từ ngày chưa lấy chống,kinh nguyệt thì thường xuyên không đều,chủ quan ko chữa ,đến giờ có chồng rồi chờ mãi ko có con thì mới nghĩ đến di chữa ,chữa tây y thì mãi ko khỏi mà sức đề kháng càng ngày càng giảm sút.có người giới thiệu mình dùng bài thuốc của cô Hoa,có ai dùng chưa ạ, có an toàn không mọi người

  • Linh ơi ! thuốc nhà cô Hoa là thuốc gia truyền nhiều đời rồi, mà là thuốc nam không phải thuốc bắc cho nên không sợ có chất bảo quản.cô bào chế rất cẩn thận và tỉ mỉ cho lên rất an toàn mà ko có tác dụng phụ.chị dung thuốc của cô cách đây 1 năm rồi kết quả là c vừa sinh em bé dc 2 tháng.

 17. có ai có thể cho em xin số điện thoại nhà cô Hoa không,em thì ở xa cho nên không đến dc nhà riieeng của cô ,để em bảo cô gửi thuốc cho em vậy. em cảm ơn nhiều !

 18. em kết hôn dc 3 năm nay rồi mà chưa có con vì kinh nguyệt không đều do nội tiết .em chán nản nắm các chị ạ, ai có địa chỉ nhà riêng của cô Hoa ko , cho em xin với ,em đang rất cần .

 19. tây y thì nhanh nhưng hại người mà lại hay tái phát lại.theo y học cổ truyền thì lâu một chút nhưng an toàn mà không có tác dụng phụ.em thì chuẩn bị lập gia đình nhưng kinh nguyệt cũng thường xuyên ko đều , sợ sau này ảnh hưởng đến sinh đẻ cho nên em cũng muốn chữa luôn.

 20. mấy tháng trước em có di cung với chị gái em đến nhà cô Hoa để căt thuốc vì di có một lần cho lên em cung không nhớ nắm hình như la ở nhõ 79 Trần Cung ,nhưng mọi người cứ gọi cho cô để cô chỉ đường là chính xác nhât sdt của cô là 0989086018

 21. Vợ chồng tôi cũng cưới nhau 4 năm rồi nhưng chưa có con, khi 1 lần người bạn giới thiệu đến lương y Quỳnh Hoa để cắt thuốc sau 3 thang thuốc thì gia đình có tin vui. Đến giờ Vợ tôi đã sinh được một bé trai khỏe mạnh và kháu khỉnh. Gia đình tôi thật sự cảm ơn lương y QUỲNH HOA đã đem lại cho chúng tôi một món quà vô giá.

  • vc nhaf em cungx 4 năm rôì. chaỵ chữa mất nhiều tiền của ,bao nhiêu năm làm chỉ đủ đi chưã bênhj thôi em thì kinh nguyệt không sao nhưng chôngf em thì tinh trúng yếu kích mãi mà không nên,không biết cô Quỳnh Hoa cos chữa dc bệnh này không nhỉ

 22. mình phải công nhận thuốc nhà cô Hoa này rất hiệu quả các bạn ah.hai vợ chồng mình chữa vô sinh 12 năm nay rồi , mình bị bệnh trứng lép,lạnh cổ tử cung ,đã chạy chữa rất nhiều nơi cả đôn y và tây y ai giởi thiệu ở đâu là mình tới đó nhưng không có kết quả,thế mà uống thuốc nhà cô Hoa này có 3,5 tháng là dã có em bé rồi, mỗi tội cách chữa của cô rất tỉ mỉ và cũng hơi phức tạp một chút

 23. mình nghe nói thuốc nhà cô Hoa này nổi tiếng ở Hà Nội có phải không các chị.em thấy bạn em bảo cô ấy có loại thuốc kích thích trứng rất hiệu quả

 24. có ai biết địa chỉ của nhà cô Hoa không ạ em bị,nang buồng trứng hai bên em nghe nói cô có bài thuốc chữa nang rât tôt ,ai biết địa chỉ nhà cô cho em xin nhé .càng nhanh càng tốt ,em cảm ơn nhiều!

  • em ơi! chị chỉ cho dc sđt của cô HOA thôi 0989086018 vi chị ở xa cô ấy chuyển thuốc cho chị chứ chị không ra nhà cô ,chị cũng bị lang buồng trứng chữa ở nhà cô ấy 2 tháng chị khỏi hẳn nang rổi ,giờ cô ấy cho chị dùng thuốc kích thích trứng chị dung dc một tuần rổi ko biết kết quả thế nào nữa

 25. Mình cũng lấy chồng được hơn 1 năm rồi, mang bầu 1 lần nhưng bị sảy thai. Hai vc đi khám PSTW chồng bt, mình nội tiết kém, đang uống thuốc Tây bs cho, ko biết sao nữa. Chồng bảo hết tháng cải thiện thì chuyển đông y cho lành. nghe một số người bạn cùng cơ quan mình nói cô Quỳnh Hoa ở Hà nội có bài thuốc chữa vô sinh giỏi lắm ,hôm nào rảnh cũng phải đến nhà cô Hoa sem thế nào

  • chị Thu Hương ơi đừng theo tây nữa ko có kết quả gì đâu mà lại ảnh hưởng đến dạ dày.vc em theo 2 năm trời rồi kết quả thu dc chỉ có thất vọng và chán nản.

   • em thì theo 1nam sau đó thì em không còn đủ tiền theo nữa em chuyển sang đông y ,mọi người bảo chi phí đông y thấp hơn nhưng phải kiên trì,đầu tiên em uống thuốc trên facebook nhưng dc 3 tháng thì không có kết quả vừa rồi chị đồng nghiệp có mách đến cô QUỲNH HOA ở Hà Nội cô ấy chữa đẻ tốt nắm.các uống ở đó dc 4 tháng thì có bầu chị thử đến đó xem ,chi phí cũng không cao bắng tây y mà tiện lợi và an toàn tội gì mà mình không thử

 26. thuốc đông y thì lành tính thật,nhưng cũng phải tìm chỗ tin tưởng mà mua các chị ạ.vữa rồi đứa em họ em cũng bị rối loạn kinh nguyệt nó đi cắt thuốc bắc về uống dc 1 tuần thf bị đi ngoài nhiều ngày ko khỏi nó đi khám bs bảo do uống thuốc bắc có nhiều diêm xinh cho lên mới bị thế hú hồn các chị ạ. mọi người có uống thì uông thuốc nam ,thuốc gia truyền nhiều đời cũng dc ,chứ đừng uống thuốc bắc nhé

 27. mình quê ở Bến Tre lập gia đình dc 5 năm, kinh nguyệt thì thường xuyên ko đều, chồng thì lại bị tinh trùng yếu, chạy chữa khắp nhiều nơi cả miền nam, lẫn miền bắc mà ko có con, trong một chuyến đi công tác của chồng ở Hà nội, một cô bạn đã giới thiệu cho chồng tới nhá cô Hoa ở phô Trần Cung để khám. sau 5 tháng cả hai vc chồng nhiệt tình uống thuốc của cô Hoa cuối cùng tôi đã có thai ước mơ mong mỏi bao nhiêu năm đã thành hiện thực,thông qua diễn đàn này con xin cảm ơn cô nhiều nắm,mong rằng cô sẽ phát triển rộng rãi bài thuốc này để co nhiều cặp vc như chúng con dc biết đén cô.

 28. các chị ơi có ai chữa bệnh trứng lép nhà cô HOA chưa ạ .em bị trứng lép từ nâu rồi đi tây y kích thích trứng mãi mà không khỏi,nản lắm rồi các chị ạ

 29. con đường tìm con của hai vợ chồng minh đã tròn 5 năm, trong 5 năm chúng mình đã trải qua không biết bao nhiêu là vất vả và khó khăn ,có những lúc dường như muốn bỏ cuộc vì thất bại nhưng rồi vc lại tự an ủi nhau để bước tiếp ,chạy chữa nhiều nơi từ nam ra bắc thậm chí vc minh còn đến cả những nơi vùng xa vùng sâu để lấy thuốc cuả các thầy lang ở dân tộc ,ko đơn giản chút nào phải ai trải qua thì mới hiểu được các bạn ạ ,nguyên nhân thì lại ở cả 2 vc, chồng thì tinh trùng yếu,còn mình thì kinh nguyệt ko đều trứng lại ko nhưng phát triển tốt . Nhưng không ngờ niềm hạnh phúc hiếm hoi đó dã đến với vc mình khi gặp dc cô QUỲNH HOA ở Hà Nội , sau 3 tháng cô đã mang lại cho chúng mình một cô công chúa,qua diễn đàn này mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến cô

  • tôi có đứa con gái cháu năm nay 27 tuổi ,kết hôn dc 1nam nhưng chưa có tin vui, gia đình nhà chồn rất sốt ruột cháu bị bẹnh vô kinh cứ 4-5 tháng mới có kinh một lần tôi đã cho cháu đi tây y nhưng chỉ dc một thời gian lại mất kinh, hôm nọ tôi cũng đưa cháu đến nhà co HOA đẻ cắt thuốc ,thuocs thì tốt thật vì mới uống dc một tháng kinh đã trở lại bình thường, thuốc quả thâtj là tôts ,

 30. minh cũng đang chữa buồng trứng đa nang nhà co QUỲNH HOA đây ,mình uống dc 2 tháng thấy kinh nguyệt đều hẳn lên, bạn cứ gọi vào sdt 0989086018 ,còn địa chỉ thì mình không biết .vì mình ở xa cho nên cô gửi thuốc cho mình

 31. hôm nay lên đây mới biết nhiều người chữa thuốc nhà cô HOA đã khỏi, 3 năm trước minh cũng chữa vô sinh nhà cô HOA ,dợt đó mình chữa tây y nhiều nắm nhưng đều không có kết quả vì mình bị rong kinh lại rối loạn kinh nguyệt đã nhiều năm và chuyển xang mãn tính ,còn chồng mình lại bị yếu tinh trùng khó khăn chồng chất khó khăn cuối cùng mình quyết định chuyển sang đông y cho lành, thời gian đó mình mò mẫm rất nhiều các tờ báo, rồi các diễn đàn đến các trung tâm tư vấn sức khỏe để tìm hiểu, và ông trời cũng không phụ lòng vc mình khi tình cờ mình tìm thấy một tờ báo có một lá thư cảm ơn kể về cặp vc chồng vô sinh 15 năm quá trình chữa bệnh của cặp vc chồng đó cũng chả khác gì vc em là mấy nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim ” các chị ạ ,bài thuốc của cÔ QUỲNH HOA dã đem lại hạnh phúc cả đời cho anh chị ấy.khi em đọc đến dòng cuối cùng mà nước mắt em rơi vì cảnh tượng đó giống em vc em quá .may mà ac ấy còn để lại đỉa chỉ của cô hoa ,sáng hôm sau em mò mẫm đến nhà cô hôm đó là chủ nhật cho nên cô cung đông khách chờ mãi cũng đến lượt ,kể về tình trạnh bệnh của 2 vc ,nghe xong cô ấy còn cười cô ấy bảo cứ kiên trì rồi sẽ đẻ được, nghe xong em mừng nắm,sau đó cô cắt thuốc cho cả hai vc và dặn tư tưởng phải thoải mái,sau lần đó vc em kiên trì uống dc 4 tháng thì em bị chậm kinh một tuần em đi xiêu âm bs bảo em đã có thai,đợt đó gia đình nhà chồng em con làm mấy mâm để ăn mừng. những chị nào có hoàn cảnh như em thì đừng đi theo tây y làm gì,minh cứ theo đông y cho lành mà không có tác dụng phụ và chi phì cũng không cao

  • chị dùng rồi nè ! nhà cô là thuốc gia truyền em ah, cô ấy chữa tất cả các bệnh về kinh nguyệt + vô sinh em ah,vừa rồi chị có chữa đa nang buồng trứng chị uống thuốc dc 2 tháng thì ổn định kinh nguyết hết nang đến tháng thứ 3 thì cô cho chị thuốc kích thích trứng ,đợt đó chị kích trứng có 1 tháng thì có thai, mình chữa nhiều nơi rồi mình thấy thuốc nhà cô là là hiệu quả nhất mà cách chữa của cô cũng khác với nhiều thầy thuốc

 32. mình thì không chữa vô sinh , nhưng mình chữa rong kinh ở nhà cô HOA, thuốc của nhà cô ấy hiệu quả đấy các chị ah, mình bị rong kinh 10 năm uống có 3 tháng thì khỏi

  • em cũng chữa rong kinh nhà cô HOA ở HÀ NỘI ,em uống thuốc dc 1 tháng rồi chỉ thấy hơi đỡ thôi chứ chưa khỏi hẳn,thấy bảo phải mấy tháng mới khỏi phải không chị ,mong rằng đợt này em khỏi hẳn chứ em ngán cái bệnh này nắm rồi

   • chữa bằng đông y thì phải kiên trì em ah,không nhanh bằng tây y đâu em ,ban đầu chị chữa cũng vậy, nhưng dc cái an toàn không có tác dụng phụ mình yên tâm vế gân thận dạ dày của mình về sau này

 33. MẠN PHÉP CÁC CHỊ VÌ Ở ĐÂY CHỈ CÓ MÌNH EM LÀ CON TRAI , EM XIN HỎI CÁC CHỊ VỢ EM BỊ RỐI LOẠN KINH NGUYỆT ,CÒN EM THÌ BỊ TINH TRÙNG YẾU HAI VỢ CHỐNG EM KẾT HÔN ĐÃ DC 2 NĂM RỒI MÀ CHƯA CÓ CON,CHẮC CŨNG XẾP VÀO NHÓM VÔ SINH RỒI CÁC CHỊ NHỈ, CÁC CHỊ CHO EM HỎI CÔ QUỲNH HOA ĐÂY CÓ CHỮA DC TRƯỜNG HỢP CỦA HAI VỢ CHỒNG EM KHÔNG Ạ.

  • cô ấy chữa được đấy em ah, nhưng phải từ 3-4 tháng, vc chồng nhà chị cũng trường hợp như em, giờ cũng đã co em bé rồi, vc chồng em thử gọi điện hỏi cô ấy xem, chứ chữa bằng tây y không có kết quả mà lại tốn tiền ra

 34. em bị buồng trứng đa nang,em đi xiêu âm bác sỹ bảo buồng trứng có rất nhiều nang, em no nắm các chị ạ,không biết bệnh này có chữa dc không ạ, em dang muốn có em bé mà cứ cứ thế này thì lám sao mà có em bé. có chị nào chữa khỏi bệnh này chưa chỉ giúp em địa chỉ với

 35. hai vợ chồng mình kết hôn dc 3nawm rồi mà chưa có con, chồng mình thì cũng bị yếu một chút, còn mình thì bị rong kinh cứ 15 đến 20 hôm lại bị một lần mỗi lần bị thì phải 10 hôm mới hết có chị nào bị trường hợp như em chưa ạ , có chách nào để chữa dc khỏi để có em bé không ạ,em cảm ơn

 36. hai vc chồng mình muốn sinh thêm tập 2, nhưng chồng minh lại bị sinh lý yếu, đã thả cửa được hơn một năm nay mà chưa có con, nghe mọi người giới thiệu có cô Hoa chữa vô sinh hiệu quả nắm, không biết có bạn nào chữa nhà cô ấy chưa nhỉ cho minh biết kết kết quả với

  • thấy các bạn cùng chỗ làm với tớ bảo thuốc nhà cô Hoa này dùng hiệu quả phết ,mình cũng đang đang muốn sử dụng lên đi tìm hiểu xem thế nào

   • có khỏi thật không hả hường socola .mình hoang mang nắm,giờ bán cái gì cũng nặng về quảng cáo cho lên chẳng biết thế nào là thật , thế nào là giả cả, vừa rồi mình cũng đã uống thuốc ở trên facebook họ quảng cáo nhưng chẳng có kết quả gì cả mà mình cũng kiên trì uống trứ không bỏ dở, đọc dc trang này thì có vẻ tin tưởng.vậy có tin tưởng dc không bạn.

    • bạn ơi! các chị ở chỗ tớ uống thì có em bé hết còn mình thì không biết thế nào? cái bệnh hiếm muộn này đi bệnh viện người ta cũng chẳng đảm bảo cho mình thôi thì còn nước còn tát mình cũng cứ thử xem sao dù sao cũng không có tác dụng phụ mà nhiều người có kết quả như vậy thì cũng cứ hi vọng xem thế nào

     • phải kiên trì bạn ah,đợt mình đến với cô Hoa là mình chỉ chữa rối loạn kinh nguyệt ,vì lúc đó kinh nguyệt của mình rối noạn nặng luôn,mình đến với cô ấy chỉ mong cho kinh nguyệt dc ổn định uồng thuốc nhà cô ấy dc 2 tháng thì kinh nguyệt ổn định hẳn xong rồi cô hỏi cháu có muốn sinh con luôn không cô kích trứng cho để có con ,mình đồng ý luôn,không ngờ thuốc có tác dụng thật uống có 1 tháng có thai luôn, như thế là minh uống tất cả là 3 tháng thì có kết quả,uống thuốc gì cũng thế thôi mình phải kiên trì ít thất là 3 tháng trở lên đấy

 37. Bài thuốc gia truyền nhà cô Hoa công nhận hiệu quả như mọi người nói em uống dc 2,5 tháng có bầu.chúc mọi người dang uống thuốc chỗ cô Hoa dc kết quả như em

  • ôi! chj XUÂN TIT ơi! e cũng đang dùng thuốc cô Quỳnh Hoa ở Hà nội đây ạ,e mới dùng được gần một thánh thì kinh nguyệt cũng vêf rồi , kinh về nhiều và đỏ chị ạ, em cũng ddang mong có e bé nắm. mong rằng e được may mắn như chị……

 38. CÁC MON AH SAO THUỐC NHÀ CÔ HOA KHÓ UỐNG QUÁ TRỜI. EM UỐNG TOÀN BUỒN NÔN THÔI,CÔ BẢO CHO VÀO VỎ VIÊN CON NHỌNG LÀ UỐNG RỄ NHẤT MÀ E BẬN CHƯA MUA ĐƯỢC,EM HÒA RA NƯỚC RỒI UÔNG MÀ LẦN NÀO E UỐNG CŨNG NÔN RA E NẢN QUÁ, CÁC MON CHỈ EM CÁCH RỄ UÔNGS VỚI.

  • Cho vào viên con nhọng đi e, hòa nước không uống dc đâu.c cũng uông thuốc nhà cô Hoa dc 2 tháng rồi kinh về đều rồi , thuốc hơi khó uống một chút nhưng an toàn không có tác dụng phụ còn hơn thuốc tây,chúc em sơm khỏi bệnh.

 39. Cảm ơn bạn Diệp nha, vc mình vừa điện cho cô Hoa đặt lịch khám , chủ nhật tuần này hai vc mình sẽ lên trực tiếp khám

 40. Nhà mình cho en hỏi có chị nào uống thuốc viên chưa ạ, em dang uống được 15 ngày mà cũng chưa thấy hiện tượng gì cả , sốt ruột quá các chi ạ, cả nhà chồng đang mong có e bé mà e một năm ra hai kinh có mấy lần thôi.

 41. Các chị ơi e vừa lấy thuốc nhà cô Hoa về , e ngửi mùi thuốc ã thấy ghê rồi, huhu ……. không biết e có uống được không nữa.

 42. Cố gắng lên e, c uống được 25 ngày c kinh nguyệt hỏi thăm rồi,c rất mừng vì c đã mất kinh nửa năm nay rồi, kỳ này mà chữa không khỏi bệnh thì chỉ có xách bali mà về ngoại thôi, e cứ cho vào viên con nhọng mà uống , rễ uống như thuốc tây thôi.

 43. Ôi ! khổ cho c quá! e thì chưa kết hôn , cái chị kinh nguyệt của e đến đúng ngày c ạ ,e lại còn thường xuyên đau bung nữa, e sẽ cho vào viên con nhọng cố gắng uống cho đều kinh không thì sau này vô sinh thì …..

 44. Nghệ danh bs đã nâu , hôm nay lên đây mới chứng kiến được nhiều bạn chữa khỏi bệnh nhà cô Quỳnh Hoa thế cảm ơn bạn viết đã chia sẻ.

 45. KINH EM RA ÍT NẮM CÁC CHỊ AH, THÁNG NÀO CŨNG CÓ NHƯNG CHỈ VÀI GIỌT LÀ HẾT THÔI, E NO QUÁ . ĐI KHÁM THÌ BS BẢO KHÔNG VẤN ĐỀ GÌ, CÓ KÊ THUỐC CHO EM NHƯNG E CHƯA UỐNG VÌ TÌM HIỂU THẤY BAO CÓ NHIỀU TÁC DỤNG PHỤ.

 46. tình trạng của bạn giống mình rồi , mình đang điều trị bằng thuốc nhà cô Hoa đây, mình mới uống được 3 ngày thôi nên chưa rõ kết quả.

 47. Bích Phượng ơi! Nhà cô Hoa là thuốc Nam dạng bột , thuốc sử dụng cũng dễ, co một loại uống trực tiếp thì hơi khó uống một chút thoi,chi phí thuốc là 2tr/ 1 tháng e ah,.

 48. KHÔNG BIẾT NGUỒN THUỐC CÓ TIN TƯƠNG KHÔNG CHỊ NHỈ, BÂY GIỜ TREN MẠNG NHIỀU THUỐC GIẢ NẮM, HỌ QUẢNG CÁO TIN VI NẮM,EM CŨNG ĐANG ĐẮN ĐO KHÔNG BIẾT THUỐC CÔ HOA KẾT QUẢ THẾ NÀO , CÓ AN TOÀN KHÔNG , NHÌN MỌI NG CHIA SẺ THÌ CÓ VẺ ỔN.

 49. Thuốc an toàn đấy e ah, vì bạn chị đã điều trị rồi nên giới thiệu cho c, bạn chị uống giờ kinh ra nhiều và đỏ nắm, nó uống có 2 tháng là ổn định rồi .

 50. THẾ HẢ C , THẾ THÌ E TIN TƯƠNG RỒI , GIỜ E SẼ GỌI CHO CÔ HOA ĐỂ ĐĂT THUỐC . THANHK YOU C ĐÃ CHIA SẺ CÙNG E Ạ, CHÚC C MAU KHỎI BỆNH, KHI NÀO CÓ KẾT QUẢ NÊN ĐÂY BÁO E CHỊ NHÉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here